ĐÀO TẠO VẬN HÀNH

ĐÀO TẠO VẬN HÀNH

ĐÀO TẠO VẬN HÀNH

14:41 - 06/11/2018

Tự hào là Đơn vị tiên phong tại Việt Nam được đào tạo bài bản từ những chuyên gia đầu nghành thiết bị nâng  theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

mua , thuê xe nâng người đã qua sử dụng cần lưu ý gì?
DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG & SỬA CHỮA
DỊCH VỤ BẢO HÀNH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Xe nâng người là dòng xe được thiết kế dạng khung nâng hạ dễ dàng giúp người vận hành có thể làm việc trên cao hay ở những vị trí khó với tới. Được thiết kế dưới nhiều dạng như: Cắt kéo, xe nâng thẳng, Dạng gấp khúc, Dạng chân nhện ...

Mục đích của nhà sản xuất khi thiết kế nhiều dạng để thiết bị có thể làm việc với những địa hình và công việc khác nhau.

  •  Trước khi vận hành xe nâng người thì người vận hành cần đọc kỹ tất cả các tài liệu liên quan được gửi kèm theo để biết được các thông số chính như: Các kích thước, chiều cao làm việc, tải trọng nâng và các nhãn mác cảnh báo được gián trực tiếp trên xe để hiểu về tình trạng hiện hành của thiết bị.
  • Người vận hành được giao trách nhiệm theo dõi tình trạng của xe và ghi vào nhật trình sử dụng.
  •  Xe nâng người cần phải được hoạt động trên một địa hình có nền tương đối vững chắc, trước khi đưa xe nâng ra sử dụng cần phải được kiểm tra toàn bộ phận, kiểm tra tất cả các bộ phận hoạt động của xe.
  • Người chưa được đào tạo vận hành thì không được sử dụng xe nâng người và yêu cầu đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tuân thủ các nguyên tắc an toàn của nhà sản xuất đưa ra.
  •  Không gian làm việc của xe nâng người cần được tách biệt và có cảnh báo tại phạm vi hoạt động.

Lưu ý: Người vận hành xe nâng người phải mặc quần áo bảo hộ, đầy đủ dây an toàn, giày bảo hộ, mũ bảo hộ,..không cho phép người vận hành xe nâng người rời khỏi sàn thao tác khi đang ở vị trí nâng.