mua , thuê xe nâng người đã qua sử dụng cần lưu ý gì?

mua , thuê xe nâng người đã qua sử dụng cần lưu ý gì?

mua , thuê xe nâng người đã qua sử dụng cần lưu ý gì?

16:52 - 26/08/2020

Khi tìm thuê hoặc mua xe nâng người đã qua sử dụng. Bạn rất băn khoăn vì trên thị trường nhiều công ty cho thuê và có nhiều hãng xe nâng người . Bạn dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn một chiếc xe nâng người ?

Công Ty TNHH HATRINO là đơn vị chuyên nhập khẩu, bán và cho thuê xe nâng người sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

xe nâng người cho thuê ở các tỉnh giá tốt.
giáo nhôm mua ở đâu giá tốt?
cho thuê xe nâng người tại KCN Thạch Thất, Hòa Lạc
Xe nâng người cắt kéo dùng thi công điều hòa,cơ điện lạnh.
cho thuê xe nâng người tại Khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long

Hiện nay công tác an toàn khi thi công trên cao được đặc biệt quan tâm và chú trọng, không chỉ bắt buộc với các công có vốn FDI mà các công ty trong nước đã thật sự quan tâm đến vấn đề này

Nó không chỉ nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động với người lao động.

XE NÂNG NGƯỜI HATRINO RENTAL với nhiều năm kinh nghiệm BÁN & CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI tại Việt Nam đã nhận thấy được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải vì vậy chúng tôi xin chia sẻ tới Qúy Khách Hàng những kinh nghiệm của mình, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm cũng như tìm được nhà cung cấp ưng ý nhất.

 

Những đặc biệt lưu ý trước khi THUÊ HOẶC MUA XE NÂNG NGƯỜI ĐÃ QUA SỬ DỤNG.

I. LỰA CHỌN HÃNG XE NÂNG NGƯỜI.

Vậy lưu ý đầu tiên và cũng là rất quan trọng trước khi quyết định thuê hay mua xe nâng người cũ đã qua sử dụng thì bạn phải chọn thương hiệu xe nâng người.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các hãng xe nâng người khác nhau như: Hãng từ Mỹ - Genie, JLG, Canada - Skyjack, Châu Âu gồm Haulotte - Pháp, Nifty - Anh, Airo - Italia, Comet , rồi đến một số hãng từ Châu Á như Achi - Japan, Soosung - Korea , Sinoboom,Mantall, XCMG, Dingli - China.....

Nhưng theo kinh nghiệm mà HATRINO RENTAL đã làm việc thì các hãng xe nâng người đã qua sử dụng từ các nước G7 sẽ được đánh giá cao nhất, sau đó đến các nước Châu Âu, Châu Á...

 

Với dòng xe cắt kéo dạng 6m,8m,10m,12m,14m thì các dòng xe đến từ G7 dùng từ 10 -15 năm phần khung xe vẫn còn rất chắc chắn, ko bị sai số nhiều như dòng đến từ thị trường kém hơn.

Riêng về xe Boom lift từ 16m,18m,20m,26m thì có thể dùng đền 15 -20 năm phần khung bệ , chassi xe vẫn rất tốt.

II. LỰA CHỌN TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT.

Người tư vấn bán hàng là người phải có chuyên môn, có kiến thức và phai có kinh nghiệm để giúp khách hàng lựa chọn dòng xe nâng người chất lượng, giá tốt phù hợp tầm tiền mà khách hàng định đầu tư.

Dịch vụ sau bán hàng là điều mà bất cứ khách hàng nào khi mua xe cần quan tâm đặc biệt lại là xe nâng người đã qua sử dụng.

Khi khách hàng gặp vấn đề về xe nâng người họ không hoặc chưa có kinh nghiệm để xử lý, việc đầu tiên là họ gọi ngay đến công ty mà họ mua xe, họ yêu cầu cần được hỗ trợ và giúp họ giải quyết ngay tình trạng xe mà họ đang gặp phải.

Nếu công ty bạn là đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ tiếp nhận và xử lý nhanh, dứt điểm cho khách hàng, bạn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc ...

Nếu bạn là đơn vị không chuyên, bạn sẽ tìm cách kéo dài thời gian, tìm kiếm thông tin lỗi trên mạng hoặc đi hỏi khắp nơi hoặc tồi tệ hơn bạn đổ lỗi cho khách hàng ...

HATRINO RENTAL tự hào có đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm , được đào tạo bài bản từ các chuyên gia của hãng Genie , JLG - USA và có rất nhiều năm làm việc về xe nâng người tại Việt Nam giúp Qúy Khách Hàng giải đáp tất cả các thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải.

III. LỰA CHỌN PHỤ TÙNG THAY THẾ .

Khi mua xe nâng người cũ, đồng nghĩa bạn cũng tính đến việc phải thay thế cho thiết bị thường xuyên hơn. Vì vậy phụ tùng có sẵn, không có sẵn, chính hãng hay không cũng là một điều lưu ý rất quan trọng. Bạn sẽ phải tìm những đơn vị cấp được phụ tùng chính hãng mà bạn đã lựa chọn.

Một số phụ tùng thường hỏng như: Tay điều khiển, ác quy, bánh xe, lọc, bo mạch, motor quay, động cơ ....

 

 IV. CÔNG TY CHO THUÊ , BÁN UY TÍN.

Vậy sau khi đã tìm hiểu kỹ những lưu ý quan trọng phía trên, điểm cốt lõi để Khách Hàng có được một xe nâng người đã qua sử dụng ưng ý nhất là CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI phải thật sự UY TÍN, CÓ TRÁCH NHIỆM với khách hàng và đặc biệt với sản phẩm của mình hay không.

 

Xe nâng người HATRINO mang tới sự AN TOÀN KHI SỬ DỤNG và AN TÂM VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ là lựa chọn tin cậy của Qúy Khách Hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ, và nhận được báo giá nhanh nhất tại Hatrino Rental .

  • Kinh doanh 24/7: 090.177.2222
  • Kỹ thuật 24/7: 098. 408.6969
  • Email: loibuihatrino@gmail.com

CÔNG TY TNHH HATRINO

Địa chỉ : D, Hồ Tùng Mậu,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tổng kho : Bình Minh ,Thanh Oai , TP Hà Nội ( Cạnh KDT Thanh Hà)