Những lưu ý khi đi thuê xe nâng người.

Những lưu ý khi đi thuê xe nâng người.

Những lưu ý khi đi thuê xe nâng người.

15:32 - 07/12/2019

Hiện nay an toàn lao động khi làm việc được đặc biệt chú trọng quan tâm ở mọi cấp độ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nó không những ảnh hưởng tới tâm lý người lao động mà còn ảnh hưởng tới trực tiếp doanh nghiệp sử dụng lao động. Khi bạn đi chọn thuê xe nâng người làm việc trên cao, bạn cần lưu ý những điểm chính sau.

Giàn giáo nhôm và những ứng dụng tuyệt vời.
xe nâng người cho thuê ở các tỉnh giá tốt.
giáo nhôm mua ở đâu giá tốt?
cho thuê xe nâng người tại KCN Thạch Thất, Hòa Lạc
Xe nâng người cắt kéo dùng thi công điều hòa,cơ điện lạnh.

Xác định xem công việc đó có cần thuê xe nâng người không?

Trước khi tìm hiểu về xe nâng người và các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bạn cần lưu ý xác định rõ tính chất công việc, điều kiện, môi trường và độ cao làm việc là ưu tiên hàng đầu.

Những điều này là vô cùng quan trọng để bạn tìm kiếm và lựa chọn được những chiếc xe phù hợp với công việc của bạn.

VD: Bạn phải thay một loạt bóng đèn ở vị trí cao 10m làm việc, mà những chiếc bóng đèn đó được bố trí zích zắc khắp nhà xưởng mà chỉ có bạn và 01 đồng nghiệp nữa làm công việc đó? giải pháp giàn giáo là không hợp lý, vì bạn phải mất nhiều thời gian lắp giáo, số lượng 02 người là không đủ và những bóng đèn ở vị trí khác không hợp lý khi dùng giàn giáo.

-> giải pháp là xe nâng người 10m làm việc là hoàn toàn khả thi. Tính năng tự hành di chuyển  linh hoạt và đặc biệt chỉ cần mình bạn là có thể đảm nhiệm công việc một cách dễ dàng.

 Xe nâng người phù hợp không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người làm mà còn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí.

Tìm hiểu kỹ về xe nâng người.

Xe nâng người tại Việt Nam có khá nhiều hãng và nhiều lựa chọn cho các công việc khác nhau. Chiều cao làm việc, tầm với, địa hình làm việc, điều kiện làm việc, trọng lượng nâng. Chính vì thế trước khi thuê bạn nên nắm rõ công việc mà bạn đang làm để có thể tim được loại xe ưng ý nhất, biết được ưu nhược điểm của chúng nhằm phục vụ công việc của bạn.

Tìm công ty cho thuê xe nâng người uy tín.

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người tuy nhiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ có sự khác biệt. Bởi thế bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thuê. Hãy ưu tiên những công ty có thể cung cấp cho bạn thiết bị có sẵn, thiết bị hoạt động tốt và đặc biệt có thể tư vấn và xử lý công việc cực nhanh cho bạn.

 

Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ.

CÔNG TY TNHH HATRINO

DC: Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tông kho: Bình Minh ,Thanh Oai , TP Hà Nội ( Cạnh KDT Thanh Hà)

Call/Zalo/Whatsapp: 0901772222

Email:hatrino.ltd@gmail.com