GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

HATRINO được thành lập bởi những người có đam mê, có kiến thức chuyên sâu và được đào tạo bài bản từ chuyên gia của các hãng thiết bị nâng hàng đầu thế giới như: Genie, JLG, CTE, Cargo floor, Hallco , Rapid, Hyva, Copma...

Khi bắt đầu chính thức triển khai cung cấp Thiết Bị Nâng Chuyên Dụng & Giải Pháp năm 2016

Với mục tiêu đưa về Việt Nam các sản phẩm & giải pháp nâng hạ An Toàn - Năng Suất - Chất Lượng cùng góp phần tăng trưởng nền kinh tế tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối của các hãng thiết bị hàng đầu thế giới với cách sản phẩm chủ lực như:

I. THUÊ VÀ BÁN XE NÂNG NGƯỜI.

Là đối tác kinh doanh của hãng xe nâng người lớn nhất thế giới: Genie, JLG - Mỹ

HATRINO là đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Với các giải pháp nâng từ 6m - 40m có thể đáp ứng những công việc khắt khe nhất từ mọi khách hàng: Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà thầu xây dựng, Kết cấu thép, Khách sạn, Resort, Sân golf, Sân bay.

II. GIÀN GIÁO NHÔM.

Giàn giáo nhôm di động là thiết bị nhỏ ngọn, sạch sẽ, dễ tháo lắp, dễ di chuyển và đặc biệt rất nhẹ . Nếu xe nâng người cần khoảng không gian khá rộng để di chuyển  thì Giàn Giáo Nhôm là thiết bị cực kỳ tối ưu tại những không gian hẹp.

Với thiết kế các thanh giằng ngang, giằng dọc liên kết với nhau, có thể thao lắp hay gấp gọn khi di chuyển. Là lựa chọn hoàn hảo với khách hàng có mức đầu tư không cao.

Ứng dụng: Xây dựng , Thi công cơ điện, Vệ sinh công nghiệp, Nhà máy FDI, Kho xưởng..

Đại lý phân phối:  Rapid - China

III. SÀN TRƯỢT TỰ ĐỔ - GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU RỜI.

Với chí phí cho Logistics luôn chiếm từ 20% - 30% chi phí cho mọi nghành hàng.

Logistics luôn là nỗi lo lắng của mọi khách hàng và cả nhà cung cấp tại Việt Nam hay trên toàn Thế Giới.

Là đối tác tin cậy của hãng: Cargo Floor - Hà Lan, Hallco - Mỹ

Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tuyệt vời cho nghành Logistics nói chung và ngành vận chuyển vật liệu rời nói riêng . 

Sàn trượt được thiết kế thông minh, gắn trực tiếp lên chassi của xe tải, container  hay các xe chuyên dụng. Chúng giúp công việc vận chuyển vật liệu rời được dễ dàng hơn bao giờ hết.

IV. CẨU GẬP CHUYÊN DỤNG 

Là đối tác tin cậy của Hãng: Hyva - Hà Lan, Copma  - Italia

Với thiết kế cải tiến giống hệt cánh tay robot, hoạt động linh hoạt, kết cấu vững chắc, gấp gọn sau cabin. Giúp cẩu gập là lựa chọn cho tương lai thay thế các dòng cẩu thẳng thông thường, công kềnh thô cứng.

 

HATRINO tin rằng với chiến lược kinh doanh rõ ràng, hệ thống tốt, triết lý kinh doanh đúng đắn cùng với tập thể công ty gắn kết sẽ đóng góp  giúp Quý Khách Hàng phát triển bền vững và thịnh vượng.