Giàn giáo nhôm và các dạng được ứng dụng nhiều nhất.

Giàn giáo nhôm và các dạng được ứng dụng nhiều nhất.

Giàn giáo nhôm và các dạng được ứng dụng nhiều nhất.

11:25 - 19/12/2019

Giàn giáo luôn là lựa chọn không thể thay thế trong các công trình xây dựng. Ngoài giàn giáo sắt , giáo tre truyền thống được sử dụng  làm bề mặt ngoài chúng ta còn thấy sự xuất hiện giàn giáo dưới các dạng vật liệu Nhựa compozit, Nhôm để làm hoàn thiện bên trong công trình. chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về giàn giáo nhôm và các dạng thường gặp.

Giàn giáo nhôm và những ứng dụng tuyệt vời.
xe nâng người cho thuê ở các tỉnh giá tốt.
giáo nhôm mua ở đâu giá tốt?
cho thuê xe nâng người tại KCN Thạch Thất, Hòa Lạc
Xe nâng người cắt kéo dùng thi công điều hòa,cơ điện lạnh.

GIÀN GIÁO NHÔM DẠNG THÁP (Mobile Towers).


Đây là dạng ứng dụng phổ biến của giàn giáo nhôm hiện nay.

Chiều cao thường gặp dạng hệ này từ: giáo nhôm 6m, giáo nhôm 8m, giáo nhôm10m, giáo nhôm 12m, giáo nhôm 14m và có thể cao hơn nữa.

Với thiết kế khung vững chắc và chân chống phụ chống rung lật, tích hợp thang phụ , cửa lật , lan can và có bánh xe giúp việc di chuyển linh hoạt .

 

 
 

Chúng được ứng dụng : Khách sạn, Bệnh viện, Trường học, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Hotel, Building, Khu đô thị, Rạp chiếu phim, Nhà máy, Nhà xưởng ...

GIÀN GIÁO NHÔM DẠNG XẾP GỌN.

Hệ giáo nhôm dạng này thường có độ cao khá thấp từ 2m - 6m, được cải tiến thêm các khớp nối động giúp chúng có thể gấp gọn khi di chuyển hoặc khi không làm việc. 

giàn giáo dạng này được khá nhiều khách hàng ưa thích vì tính linh hoạt, dễ dàng thao tác , phù hợp với những công việc không cần độ cao lớn, nối đi nhỏ hẹp. 

 

Chúng được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng đã hoàn thiện và làm việc bên trong như: Khách sạn, Bệnh viện, Trường học, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Hotel, Building, Khu đô thị....

GIÀN GIÁO NHÔM DẠNG BẬC THANG.

Giàn giáo nhôm dạng này rất đặc biệt, chúng không có hình dáng nhất định mà phải theo vị trí và địa hình làm việc .

Khách hàng xem thêm dạng giàn giáo bậc thang tại đây.

Để tối ưu nhất cho khách hàng khi gặp trường hợp này. Bạn có thể liện hệ tới những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Khi đó họ sẽ tư vấn hoặc khảo sát tỉ mỉ,lên bản vẽ, tính toán kết cấu và đưa cho bạn những giải pháp phù hợp nhất.

ứng dụng dạng này cũng rất lớn như: Nhà máy, Khu công nghiệp, Hotel, Building, Khách sạn, Rạp chiếu phim, Siêu thị , Khu đô thị...

 DẠNG GIÀN GIÁO NHÔM ĐẶC BIỆT.

Giàn giáo nhôm dạng này thường rất đặc biệt.

Khách hàng xem thêm dạng giàn giáo khác tại đây.

Ứng dụng của chúng rất đặc biệt trong tất cả các nghành nghề: Hàng không, Xây dựng, Bệnh viện, Trồng và bảo vệ rừng, Nghiên cứu vũ trụ ....

  

 

Để giải đáp những thắc mắc miễn phí ,Qúy Khách Hàng xin liên hệ theo thông tin .

CÔNG TY TNHH HATRINO.

DC: Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Tổng kho: Thanh Oai , TP Hà Nội ( Cạnh KDT Thanh Hà).

Hotline: 090 177 2222