Doanh nghiệp đầu tư hơn 100 tỷ đồng làm nhà máy sản xuất nước uống I-on Kiềm

Doanh nghiệp đầu tư hơn 100 tỷ đồng làm nhà máy sản xuất nước uống I-on Kiềm

Doanh nghiệp đầu tư hơn 100 tỷ đồng làm nhà máy sản xuất nước uống I-on Kiềm

09:28 - 30/11/2019

Công ty TNHH nước giả khát Ngọc Việt Nước đầu tư hơn 100 tỷ đồng làm nhà máy sản xuất nước uống I-on Kiềm theo công nghệ Nhật Bản. Nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm cao cấp từ Nhật Bản, nhà máy được xây dựng trên khuôn viên 4 ha tại huyện Củ Chi,TP. Hồ Chí Minh.

Giàn giáo nhôm và những ứng dụng tuyệt vời.
xe nâng người cho thuê ở các tỉnh giá tốt.
giáo nhôm mua ở đâu giá tốt?
cho thuê xe nâng người tại KCN Thạch Thất, Hòa Lạc
Xe nâng người cắt kéo dùng thi công điều hòa,cơ điện lạnh.

Fujiwa loại nước uống giàu tính kiềm tự nhiên, giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe, chống lão hóa.

Nước chiếm 70% trong cơ thể, nó rất quan trọng, nhưng con người không chỉ cần có nước mà còn cần các ion thiết yếu. Sản phẩm Fujiwa đáp ứng nhu cầu bù nước cho cơ thể và bổ sung các ion, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Nguyên liệu nước được lấy ở độ sâu hơn 180 m, nhà máy sản xuất nước Fujiwa với công nghệ máy điện giải tách ion hàng đầu của Nhật Bản. Quy trình sản xuất được lọc vi sinh, UV diệt khuẩn, nước Ion Kiềm, điện phân, tách Ion. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ được phân tán và tái liên kết lại thành những cụm phân tử nước nhỏ. Sản phẩm Fujiwa dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể, các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Đồng thời đem đến cho người tiêu dùng nguồn nước có khoáng chất ion có tính kiềm tự nhiên (không dùng hoá chất), cải thiện các bệnh đường ruột và dạ dày, bổ sung vi khoáng thiết yếu cho cơ thể, loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa lão hoá, làm trung hoà axit dư thừa trong cơ thể.

Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện giải) là một hỗn hợp dung dịch bao gồm nước và quá trình điện phân các ion kiềm, canxi, kẽm, kali, natri, nhằm bù đắp những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất, hấp thụ vào cơ thể, có thể giúp người lớn, trẻ em, người cao tuổi trong việc tăng sức đề kháng, phát triển hệ thống xương, giúp xương chắc khỏe. Nước là một phần không thể thiếu trong huyết tương, có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào. Fujiwa là nước có khả năng chống oxy hóa mạnh vì giàu hydrogen và phân tử nước 0,5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước bình thường 5 lần.

Trong nước ion kiềm có chứa một lượng Hydro hoạt tính rất dồi dào. Những nghiên cứu cho thấy các phân tử Hydro này hoạt động như một chất chống oxy hóa cực mạnh, tăng khả năng chống lão hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm (nguyên nhân gốc rễ hình thành các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…), góp phần duy trì sự trẻ trung và cải thiện sức khỏe.